Cuộc sống ở VOICE

             

Khi trở thành thành viên của Khóa đào tạo Xã hội Dân sự VOICE, bạn sẽ tham gia vào một cộng đồng rất đa dạng, trong đó mỗi cá nhân đều đặc biệt với những màu sắc riêng. Dưới đây là những quy tắc ứng xử chung mà các học viên của VOICE đã cùng nhau xây dựng:

1. Thông tin cá nhân: Thông tin của học viên là bí mật đời tư và được tôn trọng tuyệt đối. Ban tuyển sinh rất khắt khe trong việc đảm bảo các thông tin cá nhân của mọi học viên được tôn trọng và bảo vệ. Mọi thông tin chỉ được chia sẻ, công khai khi có sự đồng thuận của học viên.

2. Bảo vệ môi trường: Các học viên được khuyến khích thực hành bảo vệ môi trường trong toàn bộ quá trình học tập. Học viên có thể bắt đầu từ việc ngưng sử dụng ống hút nhựa, cho đến việc sắm cho mình một bình đựng nước riêng thay vì dùng ly nhựa, hay bất cứ hành động nào mà bạn tin rằng đang góp phần bảo vệ Trái Đất này.

3. Tôn trọng sự đa dạng: Tại VOICE, các học viên được khuyến khích tự do thể hiện bản thân, mọi người có cơ hội thực hành tôn trọng sự đa dạng. Trong quá trình đào tạo, những định kiến, rào cản giữa các cá nhân cần được dỡ bỏ thông qua sự lắng nghe, tôn trọng và thấu hiểu.

4. Đúng giờ: Tham gia khóa đào tạo, học viên không chỉ học các kiến thức về phát triển xã hội mà còn có thể được đi thực tập tại các tổ chức đối tác của VOICE. Việc đảm bảo đúng giờ khi học tập và làm việc là một trong những yếu tố hàng đầu thể hiện tinh thần làm việc chuyên nghiệp và chủ động.

5. Trang phục: Không có yêu cầu khắt khe về trang phục khi tham gia chương trình đào tạo. Bạn có quyền tự do bày tỏ cá tính cá nhân thông qua trang phục khi tham gia các lớp học, sự kiện, hay hội thảo.

6. Chủ động: Cuối cùng, VOICE đào tạo cho học viên theo hướng cá nhân hóa để đáp ứng tốt nhất với nhu cầu phát triển của từng cá nhân. Vì vậy, hãy chủ động tìm hiểu những thông tin liên quan đến nhu cầu của bản thân, hiểu mình muốn gì và thoải mái trao đổi với Ban tuyển sinh về các mối quan tâm của bạn.


Đăng ký học bổng Xã hội Dân sự VOICE: https://bit.ly/DangKyHocBongVOICE10
Chi tiết chương trình đào tạo: https://bit.ly/KhoaDaoTaoVOICE10
Giải đáp thắc mắc: http://bit.ly/HoiDapHocBongVOICE10
Cập nhật tin tức tuyển sinh: http://bit.ly/TheoDoiHocBongVOICE10

#HocBongXaHoiDanSuVOICE #VOICE10