Humans of VOICE: Nguyễn Văn Khanh

             

“Các bạn giúp cho tôi có cơ hội học hỏi nhiều hơn, giúp cho tôi có được cơ hội trẻ lại, và hơn thế nữa là các bạn đã giúp cho tôi có cơ hội để biết rằng tôi cần phải yêu nước Việt Nam nhiều hơn nữa.”

Hôm nay chúng ta cùng lắng nghe chia sẻ của ông Nguyễn Văn Khanh, cựu Giám đốc Ban Việt ngữ Đài Á Châu Tự do, nguyên Giám đốc Vận hành của VOICE và hiện đang là một thành viên Ban Cố vấn của VOICE.


Trong những năm qua, hàng trăm người đã và đang đóng góp vào sự phát triển, lớn mạnh của VOICE, từ tái định cư cho người Việt tị nạn đến thúc đẩy phát triển xã hội dân sự trong nước.

Chính họ, với nỗ lực tập thể, đã định hình tầm nhìn, thực hiện sứ mệnh và triển khai các hoạt động hàng ngày, hàng tháng của VOICE.

Tuy nhiên, vì lí do nào đó, những câu chuyện về họ chưa được kể. Do vậy, chúng tôi trân trọng thực hiện một loạt những câu chuyện mang tên Humans of VOICE để công chúng hiểu hơn về những công việc và con người của VOICE.

Những câu chuyện này sẽ được kể lần lượt vào thứ Sáu mỗi tuần, vào lúc 20h, giờ Việt Nam. Mời quý vị và các bạn đón xem.

Bạn có xem mình là một Human of VOICE? Hãy cho chúng tôi biết nhé!

#HumansOfVOICE