Humans of VOICE: Janice Lê

             

“Chúng ta cần không chỉ là một VOICE mà là cần rất nhiều tổ chức xã hội dân sự khác, để mọi người có thể làm việc chung với nhau để có được một Việt Nam tốt đẹp hơn và dân chủ hơn.”

Tuần này chúng ta sẽ cùng lắng nghe những chia sẻ của cô Janice Lê, thành viên của VOICE Australia, một tổ chức liên kết cùng chia sẻ tầm nhìn tương lai với VOICE. Trong suốt nhiều năm qua, VOICE Úc châu chính là nơi đã giúp đỡ các học viên của VOICE rất nhiều mỗi khi họ đến Úc để đi vận động hoặc thực tập trong các tổ chức phi chính phủ hoặc văn phòng dân biểu


Trong những năm qua, hàng trăm người đã và đang đóng góp vào sự phát triển, lớn mạnh của VOICE, từ tái định cư cho người Việt tị nạn đến thúc đẩy phát triển xã hội dân sự trong nước.

Chính họ, với nỗ lực tập thể, đã định hình tầm nhìn, thực hiện sứ mệnh và triển khai các hoạt động hàng ngày, hàng tháng của VOICE.

Tuy nhiên, vì lí do nào đó, những câu chuyện về họ chưa được kể. Do vậy, chúng tôi trân trọng thực hiện một loạt những câu chuyện mang tên Humans of VOICE để công chúng hiểu hơn về những công việc và con người của VOICE.

Những câu chuyện này sẽ được kể lần lượt vào thứ Sáu mỗi tuần, vào lúc 20h, giờ Việt Nam. Mời quý vị và các bạn đón xem.

Bạn có xem mình là một Human of VOICE? Hãy cho chúng tôi biết nhé!

#HumansOfVOICE