Thông báo: Về việc ông Trịnh Hội rời vị trí Giám đốc Điều hành VOICE

             

THÔNG BÁO

VỀ VIỆC ÔNG TRỊNH HỘI RỜI VỊ TRÍ GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH VOICE

Ngày 30 tháng 12 năm 2019

Thưa quý thân hữu của VOICE,

Vào ngày 31 tháng 12 năm 2019, ông Trịnh Hội sẽ kết thúc vai trò Giám đốc Điều hành của VOICE. Hội đồng Quản trị VOICE vinh dự và đánh giá cao sự lãnh đạo của ông Trịnh Hội trong suốt mười năm vừa qua. Ông đã kiên trì làm việc không ngơi nghỉ để gầy dựng VOICE và theo đuổi sứ mệnh của VOICE trong việc hỗ trợ những người Việt tị nạn còn sót lại lẫn việc thúc đẩy sự phát triển của xã hội dân sự ở Việt Nam. Với niềm đam mê, sự cống hiến và tận tuỵ trong công việc, ông đã có thể kết nối cộng đồng người Việt trên toàn cầu để cùng hướng tới những mục tiêu chung.

Trong thời gian qua, VOICE và các tổ chức liên kết/affiliates đã hỗ trợ tái định cư cho nhiều người tị nạn vốn bị lãng quên. Trong vai trò Giám đốc Điều hành, Trịnh Hội cũng đã hỗ trợ các nhà hoạt động trẻ của Việt Nam thông qua việc đào tạo và kết nối họ với những người bên ngoài. Dưới sự lãnh đạo của ông, VOICE đã trở thành một tổ chức có khả năng cung cấp các chương trình hỗ trợ và đào tạo; song hơn nữa, nó cũng là một bước vận động trên phương diện toàn cầu để góp phần xây dựng một Việt Nam tốt đẹp hơn.

Mặc dù Trịnh Hội sẽ không còn tham gia vào các hoạt động vận hành thường nhật của VOICE, nhưng ông sẽ vẫn là một phần không thể thiếu trong đại gia đình VOICE, và ông vẫn tiếp tục giữ vai trò thành viên của Hội đồng Quản trị. VOICE vẫn đang trong quá trình chuyển đổi và ưu tiên của chúng tôi là tìm ra người tốt nhất để lãnh đạo VOICE. Trong thời gian này, Hội đồng Quản trị sẽ làm việc chặt chẽ với đội ngũ chuyển tiếp để đảm bảo rằng tổ chức tiếp tục hoạt động suôn sẻ. Giám đốc Vận hành VOICE, ông Nguyễn Gia Dương, sẽ làm việc tại trụ sở VOICE ở Philippines để hỗ trợ các công việc vận hành. Chúng tôi sẽ cùng nhau phát triển VOICE trên hành trình này để ngày một thành công hơn nữa.

Một lần nữa, chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn đến ông Trịnh Hội vì sự cam kết, lòng nhiệt thành, và những động lực mà ông đã dành cho VOICE trong mười năm qua. Chúng tôi mong rằng những nỗ lực sắp tới của ông sẽ gặt hái được nhiều thành tựu. Chúng tôi hy vọng và hào hứng đón chờ một chương mới của VOICE, và chúng tôi vẫn đang tiếp tục hỗ trợ những người tìm kiếm tị nạn và thúc đẩy phong trào xã hội dân sự ở Việt Nam. Nếu quý vị có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, xin vui lòng liên lạc với Giám đốc Vận hành VOICE theo địa chỉ thư [email protected], hoặc liên lạc trực tiếp với tôi qua địa chỉ thư [email protected].

Trân trọng,

Jessica Soto

Chủ tịch Hội đồng Quản trị VOICE

 


December 28, 2019

Dear Friends of VOICE,

VOICE Board of Directors is honoured by and deeply appreciative of Hoi Trinh’s leadership as Executive Director for the past decade, which effectively ends December 31, 2019. Hoi has worked steadfastly and relentlessly to build VOICE, and advance our dual missions to assist the remaining Vietnamese asylum seekers and promote civil society in Viet Nam. With passion, dedication, and pure hard work, he has connected Viet communities across the globe to work towards common goals.

Together, VOICE and our affiliates have assisted many forgotten refugees to reach permanent resettlement.  He has also been instrumental in cultivating young Viet activists through training and connecting them with stakeholders outside of Viet Nam. Under his visionary leadership, VOICE has become an effective organization providing assistance and training; but moreover, it has become a global movement to build a better Viet Nam.

While Hoi will no longer be involved in the day-to-day operations of VOICE, he will remain an integral part of VOICE larger family, and will serve as a member of VOICE Board of Directors. VOICE is still in transition and our priority has been to find the best individual to lead VOICE.  During this time, the Board of Directors will be working closely with our competent and committed transitional team to ensure a seamless operation. VOICE Director of Operations Duong Nguyen will be based in the Philippines to provide operational oversight. Together, we will continue along a successful trajectory for VOICE.

Again, we cannot thank Hoi enough for the commitment, enthusiasm and motivation he has given VOICE over the past 10 years. We look forward to following the success of his next endeavour.  We are hopeful and excited for VOICE’s next chapter, as we continue to assist asylum seekers and advance the movement for civil society in Viet Nam.  If you have any questions or concerns, please contact VOICE Director of Operations at [email protected], or me directly at j[email protected].

Sincerely,

Jessica Soto
President
VOICE Board of Directors