Chia sẻ từ một ủng hộ viên của VOICE tại Đan Mạch sau đêm gây quỹ.

             

Mời quý vị và các bạn cùng đọc bài chia sẻ dưới đây từ chị Lan Tran về buổi gây quỹ của VOICE tại Đan Mạch.

VOICE cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả đồng bào Việt Nam đã hỗ trợ chúng tôi làm nên thành công của chương trình gây quỹ và vận động nhân quyền tại Âu Châu lần này.
————

VOICE đã có một đêm giao lưu gây quỹ rất thành công vào thứ Bảy tuần rồi tại Odense. Đêm nhạc đã nhận được rất nhiều tình cảm và sự ủng hộ của các quý đồng hương đến từ nhiều thành phố khác nhau của Đan mạch.

Cách đây đúng một tháng rưỡi, mình và một số anh chị em ở châu Âu nhận được tin nhắn từ VOICE là VOICE sẽ có tour gây quỹ và vận động ở châu Âu trong ba tuần đầu tháng Ba với câu hỏi liệu mỗi nước có muốn dành một đến hai đêm cho VOICE. Chỉ trong vòng vài giờ sau tin nhắn, nhiều ngày đẹp của ba tuần đó đã được các nhóm ủng hộ VOICE ở các nước đăng ký. Chỉ còn hai ngày thứ Bảy và Chủ nhật của tuần đầu tiên là chưa ai nhận, có lẽ vì thời gian quá sát 😊

Chia-se-tu-mot-ung-ho-vien-cua-VOICE-tai-Dan-Mach-sau-dem-gay-quy-VIETNAM-VOICE

Tại thời điểm đó, một người với kinh nghiệm zero về các sự kiện âm nhạc như mình (mười mấy năm ở đây, mới một lần duy nhất đi xem ca nhạc cách đây vài tháng 😊) đã liều nhận giúp tổ chức đêm nhạc vào ngày thứ 7. Rất may ngay sau khi mình nhận lời thì mình đã được sự hậu thuẫn tuyệt đối của anh Canh Nguyen. Cám ơn anh nhiều vì sự tin tưởng và thương mến của anh. Để có được đêm nhạc, em biết anh đã có rất nhiều đêm không ngủ để lo toan sắp xếp mọi chuyện. Không có anh và các chị của anh thì Đan mạch đã không thể nào có một đêm nhạc sôi động và ý nghĩa như vậy. Cám ơn anh và các chị một lần nữa ạ!

Vì nguồn lực có hạn, hai anh em đã quyết định nhờ nhóm Thiện Nguyện Nghệ Thuật Việt, là nhóm thường xuyên tổ chức các sự kiện âm nhạc tại Đan mạch cùng chung tay giúp lo thuê hội trường, âm thanh, mời các ca sĩ địa phương, nhạc công và phục vụ ẩm thực. VOICE đã rất có duyên với Đan mạch bởi nhóm TNNTV đã nhận lời ngay khi được hỏi, mặc dù thời gian chuẩn bị rất ngắn. Cám ơn anh Bang Tran và các anh chị trong nhóm TNNTV về tinh thần hợp tác và sự chuẩn bị chu đáo cho đêm nhạc.

Mẹ cháu xin cám ơn các bạn bè thân thiết đã giúp đỡ nhiệt tình. Cám ơn anh Linh Ngoc Nguyen & em Thanh Thúy đã dành trọn một ngày để giúp đỡ cho đêm nhạc. Cám ơn đại gia đình anh Linh Nguyễn, MyThi Dinh, Cao Tuong Vu Nguyen đã tới tham dự. Sự có mặt của mọi người trong đêm nhạc làm em cảm thấy được cổ vũ và không bị đơn lẻ. Cám ơn chồng đã dành thời gian, ủng hộ để vợ tham gia công việc xã hội, và cảm ơn chồng cả về những tấm hình đẹp. <3

Xin cám ơn Luật sư Nguyễn Văn Đài đã bay từ Đức qua để tham dự, cổ vũ cho chương trình.

Xin cám ơn các ca sĩ Diễm Thuyên, Thanh Thanh, Xuân Hiển, Minh Thân Bolero, Diễm Liên, Nguyên Khang và đặc biệt keyboard Đình Huy đã hết mình đóng góp cho chương trình. Cám ơn ca sĩ Ngọc Thúy rất muộn vẫn gắng tới góp vui.

Em/cháu cũng xin cám ơn các anh chị cô bác thân hữu tới tham dự đêm nhạc, đặc biệt là các anh chị ở nhóm G1BT về tình cảm, sự ủng hộ và giúp đỡ của mọi người. Tuy đây là lần gặp gỡ đầu tiên nhưng em cảm thấy như đã quen với mọi người từ rất lâu.

Xin chân thành cám ơn các quý đồng hương tại Đan mạch đã tham dự, ủng hộ nhiệt tình cho VOICE và các công việc mà VOICE đang thực hiện. Sự góp mặt ủng hộ về cả tinh thần lẫn tài chính của mọi người là nguồn động lực nâng đỡ cho VOICE tiếp tục con đường đã chọn.

Cuối cùng, xin cám ơn VOICE, chú Nam Lộc, đặc biệt anh Trinh Hoi và Vi Yên về những công sức và nỗ lực của anh, Vi Yên và VOICE trên con đường chông gai hướng tới một Việt nam tươi sáng hơn. Có tận mắt chứng kiến những công việc của mọi người phải làm trong 3 ngày ở Đan mạch mới thấy hết được sự vất vả của mọi người. Thương mọi người nhiều nhiều <3

T.B: Đây là lời cảm ơn riêng của em tới mọi người. Có điều gì sơ suất hay thiếu sót gì, xin mọi người vui lòng lượng thứ.

Em/cháu cũng xin gửi kèm theo đây thiệp cám ơn của VOICE tới các quý đồng hương, các anh chị cô bác thân hữu. Số tiền gây quỹ tại Đan mạch sẽ được VOICE công bố sau khi chương trình gây quỹ và vận động của VOICE tại châu Âu kết thúc. Xin chân thành cám ơn tất cả một lần nữa ạ!

Nguồn bài chia sẻ:
https://www.facebook.com/mylanvn/posts/10155927776613239